retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,
  • Máy trợ thính biên hoà
  • Máy trợ thính Đồng Nai
  • Công Ty TNHH MTV Khánh Hưng Nga
  • Thiết bị trợ thính Widex - SIEMENS

Aquaris™

Aquaris™
Mã Sản Phẩm
Tên Sản Phẩm Aquaris™
Kích Thước
Chất Liệu
Màu Sắc
Giá Call
Tình Trạng Còn Hàng


Aquaris.
Hoàn toàn tự do. Thoải mái lắng nghe trong mọi thời tiết.


Thiết lập các tiêu chuẩn mới trong một thiết kế độc đáo, Aquaris được xem là dòng máy trợ thính mạnh mẽ nhất, đích thực không thấm nước. Lớp sơn mềm mại và kiểu dáng tinh tế  giúp máy chịu được chấn động, và đảm bảo máy nằm gọn gàng trên tai mà không dễ bị rơi ra.

Với khả năng chống bụi bẩn, mồ hôi và ẩm ướt, đây là thiết bị sử dụng hoàn hảo ở những điều kiện môi trường khắt khe. Dù đang làm việc ngoài vườn, đầm đìa mồ hôi trong phòng tập thể dục hay đang xây lâu đài cát trên biển, Aquaris sẽ cùng bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Ngay cả khi bạn vào tắm dưới vòi sen sau đó.
Khả năng chống thấm nước hoàn toàn

-
Những thiết bị chịu nước thông thường không bị thấm khi nước bắn vào. Với Aquaris, mang công nghệ độc đáo đạt chuẩn IP68 hoàn toàn chống bụi và chống thấm ngay cả khi ngâm liên tục trong nước.

- Lỗ âm thanh GORE bảo vệ microphone

- Các nắp vặn, ốc vít được tráng 1 lớp nano để ngăn không cho nước len vào bên trong

- Nắp bảo vệ được gắn vào vỏ máy bằng lớp siêu âm, giúp bảo vệ màng micro và giảm tiếng ồn gió

- Vỏ máy kín, là một khối hoàn chỉnh và được kết nối với ngăn chứa pin bằng khóa Silicon

- Màng chống thấm nước và trao đổi khí, ngăn cản nước nhưng lại cho phép trao đổi khí, giúp   Aquaris hoạt động tối ưu với pin kiềm khí

- Cửa pin kín, đảm bảo nước không len vào trong máy và gây hư hỏng


Phù hợp với cuộc sống năng động – đặc biệt là trẻ em và thanh thiếu niên.


Khi họ ở trường, thể thao và bạn bè là những điều quan trọng nhất. Những đứa trẻ và thanh thiếu niên năng động không muốn lúc nào cũng phải phụ thuộc vào chiếc máy trợ thính. Do đó, điều quan trọng là cần phải có máy trợ thính phù hợp với nhu cầu của họ, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Nếu con bạn thích thể thao hoặc thích tham gia các hoạt động ngoài trời cho dù thời tiết nào, Aquaris là sự lựa chọn tốt nhất.Aquaris micon - hearing aid on pool
Thích thú khi lắng nghe:

  • Hoạt động mạnh mẽ.
  • Chứng nhận IP 68: hoàn toàn không thấm nước và ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi bẩn mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh tuyệt vời.
  • Bề mặt mềm cho cảm giác thoải mái khi đeo máy.


PHỤ KIỆN:


Sport Clip

Thiết bị định vị Sport Clip là thiết bị tùy chọn định vị an toàn cho Aquaris, tránh rơi hoặc mất máy khi bạn đang hoạt động mạnh.


MiniTek


MiniTek đã dành giải thưởng dành cho phụ kiện kết nối với máy trợ thính qua Wireless dễ dàng và linh hoạt với âm thanh Stereo và trong Consumer Electronics Show tổ chức năm 2012, MiniTek đã nhận được giải thưởng là thiết bị yêu thích của "Next" easyPocket

Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, điều khiển từ xa, tích hợp màn hình hiển thị giúp người dùng dễ thao tác và điều khiển máy trợ thính của mình.
ePen™

ePen™ đạt giải thưởng về thiết bị điều khiển từ xa cho phép bạn có thể tăng chỉnh âm lượng, chuyển đổi chương trình và bật tắt máy trợ thính của bạn. Có hình dạng 1 cây bút nhỏ phù hợp với ví hay túi áo để thao tác nhanh chóng và kín đáo. 

 


Sản Phẩm Cùng Nhóm

Trang 1 / 1
Go Top