retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,
 • Máy trợ thính biên hoà
 • Máy trợ thính Đồng Nai
 • Công Ty TNHH MTV Khánh Hưng Nga
 • Thiết bị trợ thính Widex - SIEMENS

Insio ™

Insio ™
Mã Sản Phẩm
Tên Sản Phẩm Insio ™
Kích Thước
Chất Liệu
Màu Sắc
Giá Call
Tình Trạng Còn Hàng


INSIO
Cuộc sống là của bạnCuộc sống tràn ngập những âm thanh: to, nhỏ, êm dịu hoặc sôi động. Chính công nghệ BestSound, đã giúp Insio tự điều chỉnh theo sở thích nghe của cá nhân bạn và tự động chuyển chương trình phù  hợp với những môi trường nghe khác nhau, như khi tham gia giao thông hoặc đi xem hòa nhạc.

Để có được sự hiệu chỉnh âm thanh và sự hiểu lời ngay từ lúc bắt đầu thử máy, chuyên viên trung tâm trợ thính  sẽ có giải pháp tối ưu cho việc tạo những rãnh thông.

Insio có thể xem là máy trợ thính rất nhỏ bé, nhưng nó lại mang nhiều chức năng hữu dụng: Kết nối không dây được với nhiều nguồn phát âm thanh khác nhau và tính năng chế ngự tiếng ù tai, nhằm giúp làm giảm bớt những hiệu ứng khó chịu của chứng ù tai.


Insio micon - hearing aids in front of motor cycle

Insio micon - motor cylce rider in cafe

Tính năng:

 • Nút chuyển chương trình để chọn chương trình nghe đặc biệt (chức năng cho tất cả các kiểu máy)
 • Cửa pin chắc chắn, dễ dàng khi thay pin
 • Ống thông gió tùy chọn phù hợp các loại tai
 • Nút điều chỉnh âm lượng (chỉ trên máy ITE)
 • Tăng cường âm ù tai để kiểm soát và chế ngự chứng ù tai
 • Microphone định hướng giúp bạn tập trung vào cuộc trò chuyện trong giao tiếp (chỉ có ở dòng ITE, tùy chọn ở dòng ITC)
 • Có 3 kiểu máy:

  • ITE (in-the-ear)
  • ITC (in-the-canal)
  • CIC (completely-in-the-canal)
Thiết kế máy trong tai.

Insio không chỉ cung cấp âm thanh phù hợp với mỗi cá nhân: Nó còn được thiết kế theo mô hình máy trong tai. Máy trợ thính Insio sẽ được làm vừa khít theo hình dạng tai của bạn,  với các mô hình CIC ( hoàn toàn trong ống tai), ITE (trong tai), hoặc ITC (trong ống tai). Nhờ vào kỹ thuật sản xuất tiên tiến, hệ thống rãnh thông gió có thể được thực hiện chính xác với tai của bạn.

Tự do và dễ dàng.

Insio đặc biệt rất dễ chịu khi đeo. Nhờ có hệ thống thông khí tốt, bạn sẽ không có cảm giác ống tai bị bịt chặt. Bạn có thế nghe một cách tự do, thoải mái và đồng thời, nó ngăn chặn tiếng ồn từ những thông tin phản hồi khó chịu. 
Chế ngự tiếng ù tai.

Là sự lựa chọn lý tưởng cho những người muốn kiểm soát chứng ù tai, Insio giúp quản lý tình trạng này và đồng thời cải thiện sự nghe của bạn. Bằng cách phát ra một tín hiệu âm thanh mà có thể được thiết lập chính xác theo nhu cầu của bạn.

Insio giúp chuyển sự chú ý trên những hiệu ứng ù tai khó chịu, để dễ dàng tập trung hơn vào những tín hiệu âm thanh này, nhằm làm giảm căng thẳng và tạo một sự thư thái dễ chịu cho bạn.
 
PHỤ KIỆN:

Kết nối không dây.

Bất kỳ bạn có sở thích hay đam mê gì, Insio đều cung cấp đầy đủ những phụ kiện tiện lợi mà nhờ nó bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện những đam mê, sở thích của mình.


MiniTek

Insio có thể được sử dụng với miniTek™, đó là phụ kiện giúp bạn nghe được trực tiếp âm thanh từ điện thoại di động, TiVi hoặc các nguồn âm thanh khác.

Và giờ đây, với điện thoại thông minh hệ Android, có thế hoạt động tiện lợi với miniTek, thông qua ứng dụng điều khiển từ xa miniTek mới, có sẵn trong Google Play Store. 
easyPocket

Có kiểu dáng tinh tế, tạo sự kín đáo trong việc điều chỉnh âm lượng và chuyển chương trình trên máy trợ thính 
ePen™

ePen™ đạt giải thưởng về thiết bị điều khiển từ xa cho phép bạn có thể tăng chỉnh âm lượng, chuyển đổi chương trình và bật tắt máy trợ thính của bạn. Có hình dạng 1 cây bút nhỏ phù hợp với ví hay túi áo để thao tác nhanh chóng và kín đáo. 
 


Sản Phẩm Cùng Nhóm

Trang 1 / 1
Go Top