retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,
  • Máy trợ thính biên hoà
  • Máy trợ thính Đồng Nai
  • Công Ty TNHH MTV Khánh Hưng Nga
  • Thiết bị trợ thính Widex - SIEMENS

MENU

MENU
Mã Sản Phẩm
Tên Sản Phẩm MENU
Kích Thước
Chất Liệu
Màu Sắc
Giá Call
Tình Trạng Còn HàngMÁY TRỢ THÍNH MENU


Khi bạn bị giảm thính lực, thì không dễ để tìm ra máy trợ thính phù hợp vì nó còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Âm thanh tuyệt vời với sự lựa chọn cơ bản

Với dòng máy MENU của Widex, bạn có thể lựa chọn những tính năng bạn cần, bạn không phải trả tiền cho những tính năng bổ sung mà bạn không cần đến.
Dòng MENU cơ bản  mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời giúp bạn nghe thoải mái hơn, nó sử dụng công nghệ tiên tiến nhất làm giảm tiếng hú xuống mức nhỏ nhất. Và nó tự động thích ứng với các tình huống nghe khác nhau- những chức năng này chỉ có ở những dòng máy trợ thính đắt tiền.

Trang bị những điều bạn cần.

Nếu bạn muốn một máy trợ thính với nhiều tùy biến với chất lượng âm thanh tốt hơn, thì chức năng nâng cấp số kênh sẽ được cài đặt. Và nếu bạn muốn có nhiều tính năng như chương trình nghe giảm chứng ù tai, hoặc công nghệ nghe tiếng nói tốt hơn ở môi trường có nhiều tiếng ồn cũng có thể được cài đặt thêm.

Bạn chỉ cần yêu cầu trung tâm trợ thính chuyên nghiệp giúp bạn tìm được máy trợ thính tốt nhất cho bạn. Xin lưu ý rằng một số tính năng tùy chọn có thể tùy thuộc vào từng quốc gia.
Nhưng bạn đừng lo lắng. Với những tính năng được cài đặt thêm. MENU mang đến cho bạn âm thanh rõ ràng và tự nhiên nhất.

Đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống.

             

Sản Phẩm Cùng Nhóm

MENU
MENU
Call
Trang 1 / 1
Go Top