• Máy trợ thính biên hoà
  • Máy trợ thính Đồng Nai
  • Công Ty TNHH MTV Khánh Hưng Nga
  • Thiết bị trợ thính Widex - SIEMENS

Motion™

Motion™
Mã Sản Phẩm
Tên Sản Phẩm Motion™
Kích Thước
Chất Liệu
Màu Sắc
Giá Call
Tình Trạng Còn Hàng


MOTION
Âm thanh vượt trội. Thích nghi tuyệt vời


Thuận tiện và dễ dàng sử dụng, Motion™ của Siemens kết hợp giữa sự thích nghi tuyệt vời cùng các tính năng vượt trội, giúp bạn nghe được từng rung động nhỏ của âm thanh. Sự trải nghiệm nghe tự nhiên đến nỗi bạn gần như quên rằng mình đang đeo máy trợ thính. Vì thế hãy tận hưởng mọi âm thanh đến với cuộc sống của bạn. 


Có 4 kiểu để chọn:
Motion có 4 kiểu đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi và các mức độ giảm thính lực:
  • Motion M
  • Motion P
  • Motion SX và Motion PX. 
Với rất nhiều tính năng đảm bảo an toàn, Motion M và Motion P là thiết bị lý tưởng cho trẻ em, hoặc những đối tượng cần chăm sóc đặc biệt. Ngoài ra, models M và P còn có thể được sử dụng với bộ phận kết nối âm thanh (tùy chọn) để sử dụng trong phòng học ồn ào chẳng hạn. Đặc biệt, Motion SX và PX có thể sạc được một cách thuận tiện.Motion micon - hearing aid on table

Motion micon - grandfather with family on table

Motion hoạt động theo sự điều khiển của bạn:


Nhờ có công nghệ BestSoundTM, nó hoàn toàn tự động, phân tích để tự điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu & thói quen nghe của bạn, ở mọi lúc. Và nếu muốn thay đổi âm lượng hoặc chuyển đổi các chương trình bằng tay, Bạn cũng có thể thao tác dễ dàng bằng các nút điều khiển tích hợp trực quan.

-
 
Chuyển động M + P
với tính năng tùy chọn kết nối thiết bị FM  

- Công nghệ e2e wireless 2.0 cho phép đồng bộ hóa giữa hai máy trợ thính bao gồm những thiết bị có công nghệ không dây Bluetooth ®

- Micro định hướng tập trung âm thanh phía trước, giảm tiếng ồn từ những hướng khác.

Nút điều khiển trên máy trực quan


- Công nghệ phủ nano cao bảo vệ khỏi sự ăn mòn nước và bụi bẩn

- Âm thanh chế ngự chứng ù tai hoạt động cùng lúc với việc cải thiện sức nghe của bạn

Ù tai noiser quản lý và cải thiện chứng ù tai nghe cùng một lúc

- Không phải bận tâm về pin, Motion PX và SX có thể sạc qua đêm

Chức năng chế ngự ù tai.

Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn kiểm soát chứng ù tai, Motion giúp bạn chế ngự tình trạng này, đồng thời hổ trợ khả năng nghe của bạn. Bằng cách phát ra những tín hiệu âm thanh được cài đặt phù hợp với bạn, giúp bạn quên đi những tiếng ù tai khó chịu, tiếp nhận những âm thanh bên ngoài dễ dàng hơn, bớt căng thẳng và mang đến cho bạn một tâm hồn thư thái. PHỤ KIỆN:

Tính năng kết nối không dây.


MiniTek


MiniTek là thiết bị điều khiển hoàn hảo cho máy trợ thính, và kết nối không dây Motion với các thiết bị âm thanh yêu thích của bạn, như điện thoại di động có Bluetooth, máy nghe nhạc Mp3... giúp truyền những âm thanh trung thực nhất trực tiếp vào tai bạn.Và giờ đây, điện thoại thông minh hệ điều hành Android có thể điều khiển miniTek một cách tiện lợi thông qua ứng dụng điều khiển từ xa miniTek mới, đã có mặt trên Google Play Store.easyPocket

Thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, điều khiển từ xa, với kiểu dáng tinh tế, giúp điều chỉnh máy trợ thính đơn giản và kín đáo.
ePen™

ePen™ đạt giải thưởng về thiết bị điều khiển từ xa cho phép bạn có thể tăng chỉnh âm lượng, chuyển đổi chương trình và bật tắt máy trợ thính của bạn. Có hình dạng 1 cây bút nhỏ phù hợp với ví hay túi áo để thao tác nhanh chóng và kín đáo. 

 


Sản Phẩm Cùng Nhóm

1 / 1
Go Top