• Máy trợ thính biên hoà
  • Máy trợ thính Đồng Nai
  • Công Ty TNHH MTV Khánh Hưng Nga
  • Thiết bị trợ thính Widex - SIEMENS

Về Siemens

Bạn mong chờ điều gì từ một công ty có bề dày kinh nghiệm hơn 130 năm ?Hơn 130 năm qua, Trung tâm thính học của Siemens đã tập trung nghiên cứu nhằm cải thiện cuộc sống của những người khiếm thính bằng cách cung cấp các giải pháp nghe tốt hơn và dễ hiểu hơn, và bằng cách ấy để thúc đẩy khả năng phát triển của từng con người.

Công ty thiết bị Y tế Siemens(SMI) ra đời tại Singapore và là một công ty con của tập đoàn Siemens tại Đức. Thành lập vào năm 1974, SMI là nhà máy sản xuất các thiết bị thính học lớn nhất trên thế giới, và là trung tâm nghiên cứu phát triển lớn thứ nhì thế trong Bộ phận Kỹ thuật Thính học Siemens.

Với một nhà máy rộng hơn 8000 mét vuông đặt  tại Singapore, SMI được chọn là nhà máy có quy mô toàn cầu và là trung tâm đầu não về hậu cần của Tập đoàn Siemens chịu trách nhiệm về bán hàng và tiếp thị tại khu vực, cũng như nhận trọng trách về quy trình chế tạo, phát triển và đảm bảo chất lượng cho máy trợ thính Siemens.

Tầm nhìn

Mang con người đến với thế giới của âm thanh.

Sứ mệnh

Trở thành sự chọn lựa của khách hàng trên toàn thế giới để cải thiện chất lượng cuộc sống với khả năng nghe tốt hơn.


GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ MỚI - CÔNG NGHỆ MICON
 
SIEMENS MICON

Micon là gì?


Công nghệ Micon là cuộc cách mạng vượt bậc về xử lý tín hiệu âm thanh trong các máy trợ thính. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới, hướng đến một sự cân bằng hoàn hảo về chất lượng âm thanh và khả năng nghe, được tập đoàn SIEMENS (Đức) áp dụng trên dòng máy trợ thính thế hệ Micon

 
Micon xử lý trên trên ba tính năng chính:

MiSound Mang lại âm thanh tốt nhất mà vẫn giữ được tính tự nhiên của nó.

MiFocus Nghe dễ dàng, ngay cả trong những môi trường nghe khó.

MiGuide Mang đến những âm thanh ưa thích và giúp bạn thích nghi dần với sự khuếch đại âm thanh
.
Go Top