retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,
  • Máy trợ thính biên hoà
  • Máy trợ thính Đồng Nai
  • Công Ty TNHH MTV Khánh Hưng Nga
  • Thiết bị trợ thính Widex - SIEMENS

Về Widex

Về Widex

Công ty Widex thành lập năm 1956 bởi kỹ sư sáng tạo Christian Tøpholm và nhà kinh doanh tài ba Erik Westermann. Ngày nay, công ty vẫn thuộc về và được quản lý bởi thế hệ thứ hai của gia đình Tøpholm và Westermann.Widex hiện diện ở hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới, với  3000 nhân viên, chiếm thị phần toàn cầu xấp xỉ 10%

Giá trị của chúng tôi
  • Sáng tạo
  • Bền bỉ
  • Tin cậy
Trụ sở chính
  • Trụ sở mới được khánh thành vào năm 2010, là một minh chứng cho sự sáng tạo và nền tảng văn hóa của Widex
  • Tòa nhà có sức chứa hơn 600 nhân viên, nổi bật như một điển hình hàng đầu cho sự ưu việt  và phong cách thân thiện với môi trường. Đó chính là sự kết hợp của việc sử dụng năng lựợng tái tạo cùng với sự khôi phục lại năng lượng một cách tối đa.
Tại sao Widex lại là sự lựa chọn hết sức tự nhiên với bạn?

Widex cam kết rằng chúng tôi không chỉ nghiên cứu ra những giải pháp tốt mà còn nghiên cứu ra các giải pháp tự nhiên nhất cho người bị mất thính lực. Đây chính là lý do chúng tôi chú tâm đến tầm quan trọng cho giữa các nhân tố  thiết kế, công nghệ và môi trườngThiết kế  - Chúng tôi tin tưởng rằng thiết kế đẹp là một phần quan trong trong việc trao tặng âm thanh tự nhiên nhất và khả năng nghe hiểu thoải mái.  

Công nghệ - Chúng tôi kiểm tra chặt chẽ trong việc nghiên cứu và phát triển để đảm bảo rằng chúng tôi vẫn luôn sáng tạo. Và chúng tôi không chỉ thu thập kinh nghiệm từ chuyên môn mà điều quan trọng hơn là chúng tôi thu thập thông tin từ chính người sử dụng.

Môi trường – Trụ sở mới thân thiện môi trường của chúng tôi, hoàn toàn hòa mình với các tế bào năng lượng mặt trời và nhờ vào sức gió thiên nhiên, giúp chúng tôi cho ra đời  một nhà máy sản xuất máy trợ thính đầu tiên  không thải  khí CO2.

Với Widex, các nhân tố này xảy ra rất tự nhiên. Đó là điều giúp cho sự lưa chọn được hình thành cũng tự nhiên như vậy


Jan Tøpholm – Giám đốc điều hành của  Widex đã phát biểu: 

"Tôi không mong chờ Widex trở thành công ty lớn nhất trong ngành công nghiệp sản xuất máy trợ thính – nhưng tôi đặt niềm tin rất lớn vào việc chúng tôi sẽ là người dẫn đầu về công nghệ  máy trợ thính”

“Có thể chúng tôi không làm ra máy trợ thính rẻ nhất nhưng điều đó không quan trọng lắm bởi chúng tôi đã làm ra máy trợ thính tốt nhất”.
Go Top