retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale,
  • Máy trợ thính biên hoà
  • Máy trợ thính Đồng Nai
  • Công Ty TNHH MTV Khánh Hưng Nga
  • Thiết bị trợ thính Widex - SIEMENS

Phụ kiện

Phụ kiện
Mã Sản Phẩm
Tên Sản Phẩm Phụ kiện
Kích Thước
Chất Liệu
Màu Sắc
Giá Call
Tình Trạng Còn HàngPHỤ KIỆN MÁY TRỢ THÍNH WIDEXWidex cung cấp một loạt các phụ kiện được thiết kế để sử dụng đơn giản và thuận tiện cho máy trợ thính của bạn. Dưới đây là tổng quan về các phụ kiện:Remote controls RC4
 
Remote controls RC4 kín đáo, thuận tiện và linh hoạt cho phép bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy trợ thính của bạn.


Cho phép bạn kết hợp máy trợ thính với remote controls dễ dàng, giúp bạn sử dụng được các chức năng của máy trợ thính như điều chỉnh âm lượng và thay đổi chương trình nghe.
Máy trợ thính hiện đại sử dụng kỹ thuật tiên tiến hơn và làm cho máy nhỏ hơn. Remote controls cho phép bạn sử dụng các chức năng của máy trợ thính đơn giản hơn và dễ dàng hơn. Remote controls với các phím bấm lớn đơn giản và trực quan hơn để hoạt động. Và hoạt động của máy trợ thính có thể thực hiện kín đáo từ trong túi hoặc 1 túi xách.


Nếu bạn đang tìm kiếm cách sử dụng máy trợ thính của bạn một cách linh hoạt hơn, thì Remote controls là một lựa chọn lý tưởng. 

Các dòng máy trợ thính có thể sử dụng được với Remote control RC4: Menu 3, Menu 5, Menu 10, Mind 440, Mind 330, và Mind 220.
 

 Thiết bị DEX

Dex là một loạt các thiết bị được thiết kế để sử dụng cho các máy trợ thính sử dụng kết nối không dây. Các thiết bị DEX khác nhau giúp bạn trong việc xử lý một số tình huống nghe khó khăn như: xem ti vi, nghe nhạc hoặc nghe điện thoại di động.

Tất cả các thiết bị DEX sử dụng được với các dòng máy trơ thính: DREAM, CLEAR và SUPER  


      M-DEX thiết lập kết nối không dây giữa máy trợ thính và điện thoại di động, lúc đó thì máy trợ thính hoạt động như một tai nghe không dây  
       
      Với TV-DEX bạn có thể thưởng thức âm thanh trực tiếp từ Ti vi đến máy trợ thính của bạn bằng truyền tín hiệu không dây mà không bị méo tiếng.
       
       RC-DEX được thiết kế kết nối không dây để sử dụng những chức năng cơ bản của máy trợ thính.
       
       T-DEX cho phép bạn dễ dàng kết nối với điện thoại di động. Sử dụng được với các máy trợ thính có cuộn Telecoil.
      FM+DEX chuyển đổi tín hiệu từ một máy thu FM, telecoil hoặc sóng FM sẽ truyền âm thanh vào máy trợ thính Widex sử dụng kết nối không dây.   
SCOLA FM

Hệ thống Scola FM cung cấp một loạt các thiết bị hỗ trợ nghe không dây để giúp bạn nghe trong môi trường nghe khó khăn. Scola giúp cho những người đeo máy trợ thính có điều kiện tối ưu để nghe và hiểu được lời nói , ngay cả khi họ đang ở trong môi trường ồn ào với tiếng nói nhỏ.

Hệ thống Scola , cùng với máy trợ thính ,thì đặc biệt hữu ích cho trẻ em: nó cải thiện quá trình học tập ngôn ngữ và hỗ trợ sự hòa nhập của trẻ em  với phát triển xã hội, đặc biệt là trong các lớp học của trẻ khiếm thính.      SCOLA FLEX
 
Thiết bị thu FM được gắn trực tiếp lên máy trợ thính sau tai, vì vậy nó cung cấp một giải pháp toàn diện. SCOLA FLEX có thể sử dụng được với tất cả máy trợ thính, máy điện cực ốc tai, máy trợ thính nghe qua đường xương mà có âm thanh đầu vào. Các chức năng có thể được mở rộng khi sử dụng kết hợp với audio shoe gắn trên Widex FM, nó sẽ kết nối máy thu FM đến máy trợ thính. 
      SCOLA TEACH
 
Là một thiết bị phát FM, nó sẽ truyền lời nói hoặc các tín hiệu âm thanh đến từ Ti vi hoặc máy nghe nhạc MP3 đến thiết bị thu SCOLA hoặc thiết bị thu FM khác. SCOLA TEACH thường được sử dụng trong các lớp học cho trẻ khiếm thính, nơi mà giáo viên sẽ đeo thiết bị SCOLA TEACH khi giảng dạy. 
      SCOLA BUDDY
 

Là một máy thu FM được sử dụng đeo quanh cổ. Nó có thể sử dụng với bất cứ máy trợ thính nào, máy điện cực ốc tai hoặc máy trợ thính nghe qua đường xương, cũng như các thiết bị có Telecoil. Ưu điểm là nó có thể nút tắt/mở và điều chỉnh âm lượng cho mình. SCOLA BUDDY là thiết bị phù hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên.
     
SCOLA TALK

 
 
Là một máy phát FM truyền lời nói hoặc tín hiệu âm thanh khác nó sẽ truyền lời nói hoặc các tín hiệu âm thanh đến từ Ti vi hoặc máy nghe nhạc MP3, với một máy thu Scola hoặc máy thu FM khác . Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Scola TALK chủ yếu cho sử dụng cá nhân của những người trẻ tuổi và người lớn trong việc  giảng dạy và các tình huống làm việc . Scola TALK được trang bị một hệ thống micro với năm micro , mà những micro này dùng để lựa chọn giữa các thiết lập khác nhau , do đó bạn có thể ví dụ như nghe một cuộc trò chuyện nhóm , hoặc chọn tập trung vào một người duy nhất. 
      SCOLA CLASSMATE
 
Một bổ sung cho các sản phẩm Scola khác cung cấp tự động điều chỉnh của kênh thu trên một thiết bị Scola FLEX hoặc Scola BUDDY , ví dụ như khi di chuyển sang một phòng khác . Nó rất hữu ích trong các trường học , nơi một số học sinh sử dụng Scola và có một số máy phát FM sử dụng cùng một lúc.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top